Bath & Body Works: Semi-Annual SALE

Bath & Body Works Semi-Annual SALE | Blog Hàng Mỹ (US Shoppers)

Đến hẹn lại lên, thương hiệu dưỡng thể quen thuộc Bath & Body Works đã bắt đầu mùa ưu đãi giữa năm (Semi-Annual SALE) đầy hấp dẫn. Cùng Blog Hàng Mỹ xem năm nay có gì ???? cả nhà nhé ????

Hết hạn: 05/07/2020

Semi-Annual SALE là gì vậy?

Mùa ưu đãi giữa năm (Semi-Annual SALE) là đợt giảm giá lớn nhất trong năm của Bath & Body Works (BBW), thường được tổ chức vào tháng 1 và tháng 6. Do được giảm giá KHỦNG nên đội fan hâm mộ BBW luôn canh me để mua sắm đủ cho đến… mùa Semi-Annual SALE tiếp theo ????

Trong mùa Semi-Annual SALE, hầu hết các sản phẩm của Bath & Body Works được giảm 50% so với giá niêm yết.

Cá biệt một số mẫu cuối mùa (được gọi là sản phẩm ‘về hưu’ / retired) giảm đến 75%. Đây là các sản phẩm hết hàng nhanh nhất không chỉ bởi giá cưng, mà còn là do nhiều khách hàng yêu thích mùi hương đó mua về dùng dần (do sẽ không còn mua được nữa mà).

US Shoppers (Hàng Mỹ Chánh Hiệu)

Mua gì tại Semi-Annual SALE?

Có thể nói Bath & Body Works gần như bao trùm tất cả nhu cầu làm sạch và dưỡng thể cho cả gia đình. Các dòng sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất là: sữa tắm / gội (body wash & shower gel), lotion dưỡng thể, xịt thơm toàn thân (body spray & mist), …

Bath & Body Works | Blog Hàng Mỹ (US Shoppers)
Đa dạng sản phẩm làm sạch và dưỡng thể với nhiều mùi hương khác nhau

Ngoài ra bạn có thể mua dòng sản phẩm tạo mùi hương dễ chịu cho nhà cửa như: nến thơm (candle), máy / bình xịt thơm phòng, thơm gối, …

Sản phẩm thơm phòng Bath & Body Works | Blog Hàng Mỹ (US Shoppers)
Dòng sản phẩm thơm nhà cửa của Bath & Body Works

Đặc biệt, Bath & Body Works còn có dòng sản phẩm dành riêng cho phái mạnh, bao gồm: dầu tắm / gội, nước hoa, xịt khử mùi, …

Bath & Body Works cho nam | Blog Hàng Mỹ (US Shoppers)
Các sản phẩm dành cho nam với mùi hương ‘midnight’

Lưu ý gì khi mua Bath & Body Works?

‘Đau đầu’ nhất vẫn sẽ là phí vận chuyển hàng không từ Hoa Kỳ về đến tay bạn. Phí này thường được tính theo trọng lượng đơn hàng, mà các sản phẩm tắm gội như Bath & Body Works thì khó mà… nhẹ cân được, hic ????

Cũng vì lý do đó mà Bath & Body Works cũng không có chương trình miễn phí vận chuyển tại Hoa Kỳ (trừ khi có ưu đãi riêng). Mức phí này là $5.99++ và dĩ nhiên cũng sẽ được cộng vào giá trị đơn hàng của bạn rồi.

Hai ‘vấn đề’ trên là trở ngại lớn nhất để khách hàng Việt Nam tận hưởng những hương thơm lừng danh của Bath & Body Works. Bởi vậy phải tranh thủ mua sắm ngay dịp Semi-Annual SALE này để tiết kiệm được những 50% giá sản phẩm!

Bạn đã tậu được sản phẩm ưng ý nào trong mùa Semi-Annual SALE này chưa? Hãy chia sẻ cùng Blog Hàng Mỹ qua phần bình luận bên dưới nhé ????

US Shoppers (Hàng Mỹ Chánh Hiệu)

Góc bình luận

Sao chép liên kết