Since 2013.

SALE OFF - Hàng Mỹ chánh hiệu (US Shoppers)

Photo by Artem Beliaikin from Pexels

The Brand

Từ trải nghiệm mua sắm ấn tượng tại xứ cờ hoa, Hàng Mỹ Chánh Hiệu (US Shoppers) đã được tạo nên với mục tiêu chia sẻ những chương trình ưu đãi / khuyến mại hấp dẫn, cũng như những ‘bí kíp' mua sắm hàng hoá từ Hoa Kỳ.

Bên cạnh đó, team còn cung cấp dịch vụ mua hộ hàng hoá từ Hoa Kỳ (proxy shopping service) và tiếp vận (logistics service) từ Hoa Kỳ về Việt Nam dành cho các bạn muốn sở hữu các sản phẩm chất lượng với mức giá tối ưu.

Our Team

 • Beaverton, OR – Hàng Mỹ chánh-hiệu

  HQ Team

  Beaverton, OR

 • Garden Grove, CA – Hàng Mỹ chánh-hiệu

  Warehouse Team

  Garden Grove, CA

 • Ho Chi Minh City, Vietnam – Hàng Mỹ chánh-hiệu

  Delivery Team

  HCMC, Vietnam

Hàng Mỹ Chánh Hiệu (US Shoppers) được thành lập tại Thành phố Beaverton, Tiểu bang Oregon. Tất cả nội dung bạn đang đọc trên trang web này đều được soạn thảo và biên tập từ Beaverton đó.

Tuy vậy các dịch vụ đại diện mua sắm và tiếp vận hàng hoá hiệu đều được Hàng Mỹ Chánh Hiệu quản trị từ kho tiếp vận đặt tại Thành phố Garden Grove, Tiểu bang California. Vì đây là điểm trung chuyển thuận lợi nhất giữa Hoa Kỳ và Việt Nam.

Ngoài ra, tụi mình còn được một nhóm các bạn cộng tác viên tại Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ việc nhận và chuyển tiếp hàng hoá đến tay khách hàng.